Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Đồng An – Bình Dương 

Một trong những dịch vụ mới nổi trong thời gian gần đây được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng đó chính là bốc xếp hàng hóa đã và đang phát triển rầm rộ. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Bốc xếp Miền Nam được chú trọng và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi những ưu điểm trong công việc. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé! 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp Đồng An – Bình Dương là gì? 

Dịch vụ bốc xếp là 1 trong những loại hình kinh doanh trên thị trường lao động cung ứng nhân lực cho thị trường cho thuê, khách hàng là người tìm đến và sử dụng lao động bằng cách thuê dưới hình thức văn bản, bên thuê sẽ thuê những người lao động có kinh nghiệm để thực hiện các công việc bốc xếp hàng hóa tháo dỡ, đóng gói theo yêu cầu. 

Trên thị trường hiện nay khi nhắc đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa không thể bỏ qua dịch vụ Bốc xếp Miền Nam tại KCN Đồng An – Bình Dương. Bởi dịch vụ nhận được nhiều đánh giá tích cực về phía khách hàng sử dụng, chi phí rẻ, nguồn lao động dồi dào, tiến độ công việc luôn được hoàn thành xuất sắc. 

Khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được những trải nghiệm tuyệt vời hấp dẫn chưa từng có cùng trình độ chuyên môn mà chúng tôi mang lại. 

bốc xếp hàng hóa

Vì sao dịch vụ bốc xếp KCN Đồng An không thể thiếu? 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa từ lâu đã biết đến như một dịch vụ cung cấp cho thuê lao động bốc vác chất lượng với cơ chế làm việc linh động và đa năng, chịu trách nhiệm nhiều công việc có tính phức tạp nhưng vẫn phải đảm bảo được tiến độ thi công  đúng thời hạn được giao trong hợp đồng. 

Chi phí cho thuê và sử dụng luôn tiết kiệm

Bốc xếp miền Nam cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa với nhiều tiêu chí hấp dẫn ch quý khách hàng, với mong muốn luôn mang lại lợi ích vượt xa mong đợi mà khách hàng cần, cụ thể yếu tố mà khách hàng mong muốn có thể nói đến đó chính là chi phí dịch vụ và giá cả khi sử dụng là như thế nào so với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bốc xếp miền Nam vô cùng tự hào cam kết với quý khách hàng, chi phí thuê nhân sự  của chúng tôi là vô cùng rẻ, cạnh tranh so với chi phí của các đơn vị cho thuê lao động khác trên cùng địa bàn,  phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

bốc xếp hàng hóa

Hợp đồng sử dụng bốc xếp hàng hóa

Để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như độ chuyên môn trong công việc, Bốc xếp miền Nam hợp tác dựa trên nguyên tắc công khai minh bạch mọi thông tin đối với khách hàng, tất cả các hoạt động thỏa thuận hay hợp tác cùng quý khách hàng đều được thực hiện trên văn bản soạn thảo với sự chứng kiến của cả hai bên thuê và bên cung cấp dịch vụ. 

Tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Bốc xếp Miền Nam đều sẽ được căn cứ theo hợp đồng đã biên soạn và ký kết. 

Dịch vụ bốc xếp uy tín

  • Bốc xếp miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp  bậc nhất trên thị trường lao động, dịch vụ bốc xếp của chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc vác được khách hàng tin tưởng và sử dụng với đánh giá vô cùng cao.

Đơn vị hợp pháp đã được chứng nhận

  • Tất cả các khách hàng khi tìm đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Bốc xếp miền Nam tức là đã và đang sử dụng dịch vụ bốc xếp và cung ứng lao động chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo an toàn bởi rất nhiều đánh giá của khách hàng cùng nhiều yếu tố xác thực khác.
  • Chúng tôi tự hào là dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động được sự công nhận của nhà nước, có đầy đủ giấy tờ pháp lý về việc kinh doanh trên lĩnh vực cung cấp lao động  trên thị trường. Có giấy trắng mực đen bảo đảm thỏa thuận giữa các bên cùng các giấy tờ pháp lý khác, mọi vấn đề liên quan đến công việc đều được ký kết công khai bằng hợp đồng pháp lý.

bốc xếp hàng hóa

Bảng giá mới nhất của dịch vụ bốc xếp KCN Đồng An

STT CÁC LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Dịch vụ bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá /Chi phí tối thiểu Lần 10.000 – 15.000 10.000 –15.000
– Giá/ chi phí áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 75 75
– Giá/chi phí  áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 60 65
2. Dịch vụ bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá/chi phí tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá/chi phí  áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá/chi phí áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
3. Dịch vụ bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá/chi phí  tối thiểu Lần 20.000 – 30,000 20.000 – 30,000
– Giá/ chi phí  áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá/chi phí áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
4. Dịch vụ bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá/chi phí tối thiểu Lần 10.000 –15.000 10.000 –15.000
– Giá/chi phí áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 100 100
– Giá/chi phí áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 75 75
5. Dịch vụ bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá/chi phí  tối thiểu Lần 15.000 – 20,000 15.000 – 20,000
– Giá/chi phí áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 90 90
– Giá/chi phí áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 90 90
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá/chi phí phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường. Thu thêm từ 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá/ chi phí phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường. Thu thêm từ 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá/chi phí phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm). Thu thêm từ 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Nếu bạn còn phân vân có nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Bốc xếp miền Nam hay không có thể tham khảo những ưu điểm của chúng tôi và qua những phản hồi của khách hàng: 

  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể ngày Lễ, Tết,..
  • Chi phí bốc xếp hàng hóa rẻ và cạnh tranh nhất thị trường 
  • Có nguồn lao động dồi dào 
  • Lao động có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Đầy đủ các loại móc móc thiết bị phục vụ nhu cầu bốc xếp 
  • Có quy trình làm việc rõ ràng, bài bản, minh bạch 
  • Chính sách bồi thường hàng hóa bị hỏng của chúng tôi 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.