DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm một dịch vụ có thể cho thuê và cung ứng lao động như là.

 • Vận chuyển hàng hóa, Dịch vụ bốc xếp.
 • Chuyển kho xưởng, chuyển nhà văn phòng trọn gói.
 • Di dời máy móc vận nặng.
 • Cho thuê xe cẩu, xe nâng.
 • Cho thê xe tải chở hàng.
 • Thầu phụ gia công sản xuất.
 • Cung ứng lao động, nhân công thời vụ.
 • Các dịch vụ cho thuê và cung ứng khác….

HÒA BÌNH là công ty chuyên về dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động thời vụ theo dự án, hợp đồng ngắn hạn, theo tháng, theo năm tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Cho thuê nhân công lao động phổ thông công nhân sản xuất, điện tử, may mặc, gia công …Cho các công ty doanh nghiệp lơn nhỏ trong nước. HÒA BÌNH nhiều năm trong kinh nghiệm lựa chọn và đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đặc biệt là sự tỉ mỉ trong công việc. Qua nhiều năm, HÒA BÌNH đã trở thành một cái tên không thể thiếu của các doanh nghiệp tại Tp.Hcm. Và các tỉnh thành trong việc cho thuê nhân công và cung ứng lao động cho các doạnh nghiệp.

Luôn tạo ra sự khác biệt và yên tâm nhất cho khách hàng là những gì mà dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động Hòa Bình luôn tự tin và theo đuổi.

UY TÍN

CHUYÊN NGHIỆP

CÓ MẶT NHANH CHÓNG

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ KHÁC

 • Đội ngũ nhân công lao động của chúng tôi được tuyển và chọn lọc khá khắc khe luôn phải đảm bảo về chất lượng công việc. Ngoài ra còn có tính tỉ mỉ đặc biệt là sự chuyên cần.
 • Với tiêu chí là: Cho thuê và cung ứng lao động là phải chất lượng.
 • Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, luôn hoàn thành công việc nhanh gọn. Đặc biệt là đảm bảo chất lượng hàng hóa sản phẩm cung như làm việc luôn đúng tiến độ được giao.
 • Chúng tôi cam kết đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ giúp quý công công ty, doanh nghiệp hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

BƯỚC 1

Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline. Thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

BƯỚC 2

Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn. HÒA BÌNH sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng. Tất cả sẽ tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

BƯỚC 3

Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận. Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

BƯỚC 4

Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong. Chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công, cung ứng lao động phù hợp và ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc. Đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

BƯỚC 5

Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của HÒA BÌNH trở về. Ngoài ra chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc tại địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho HÒA BÌNH..

BƯỚC 6

Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Sau khi thanh lý hợp đồng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi hỏi thăm khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khi có các chương trình ưu đãi các nhân viên HÒA BÌNH sẽ gửi mail đến cho quý khách hàng. Để chắc chắn rằng quý khách hàng luôn nhận được ưu đãi tốt nhất của HÒA BÌNH.

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bocxepmiennam

HÌNH ẢNH CÔNG TY

 

There are numerous ways to buy the most effective essay on the internet. But customer reviews are the best method to find the best essays for sale service for you. Customer reviews are usually real and authentic. Trustpilot as well as SiteJabber have strict guidelines for publishing customer reviews. Some essay writing services also provide customer reviews on their websites, some even in video form. Contact the reviewer to confirm their comments. You will be able to identify fraud after reading the reviews posted by other customers.

3 thoughts on “DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

 1. Pingback: Cung ứng lao động may mặc tay nghề cao tại TP HCM 2022 - Bốc Xếp Miền Nam

 2. Pingback: #1 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tân Bình chuyên nghiệp giá rẻ - Cung Ứng Lao Động

 3. Pingback: Cung ứng lao động tại VSIP 2 - Cung Ứng Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.