DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HÒA BÌNH

HÒA BÌNH là đơn vị uy tín trong dịch vụ chuyên cho thuê gia công tại Tp.HCM và các tỉnh thành lận cận. Nhiều năm qua, Thành Phát luôn lấy được sự hài lòng và niềm tin ở khách hàng qua những dịch vụ gia công với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và có tay nghề.

UY TÍN

CHUYÊN NGHIỆP

CÓ MẶT NHANH CHÓNG

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân công nhiệt tình, chuyên nghiệp tay nghê cao trong các lĩnh vực gia công sản xuất các loại hàng hóa.
  • Gia công đúng tiến độ, luôn đảm bảo chất lượng của hàng hóa, sản phẩm. Đối với đội ngũ gia công luôn đặt sự tỉ mỉ lên hàng đầu, đó cũng chính là ưu điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi đối với các đơn vị khác

BƯỚC 1

Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

BƯỚC 2

Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, HÒA BÌNH sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

BƯỚC 3

Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

BƯỚC 4

Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

BƯỚC 5

Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của HÒA BÌNH trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc tại địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho HÒA BÌNH..

BƯỚC 6

Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Sau khi thanh lý hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi hỏi thăm khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khi có các chương trình ưu đãi các nhân viên HÒA BÌNH sẽ gửi mail đến cho quý khách hàng để chắc chắn rằng quý khách hàng luôn nhận được ưu đãi tốt nhất của HÒA BÌNH.

HÌNH ẢNH CÔNG TY